• / Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 10 DG Chính Hãng - 4U Chuyên Công, Căng Được 15Kg, Tặng Kèm Lưới Đan, Bao Vợt Và Quấn Cán

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 10 DG Chính Hãng - 4U Chuyên Công, Căng Được 15Kg, Tặng Kèm Lưới Đan, Bao Vợt Và Quấn Cán

 • Tình trạng:

  Hết hàng

 • Thương hiệu: Yonex
Giá bán: 1,890,000 ₫

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 10 DG Chính Hãng - Tặng Kèm Lưới Đan, Bao Vợt Và Quấn Cán

Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồ
Sản phẩm chính hãng & Đúng Mô Tả
Sản phẩm nhập khẩu 100%
Được Tư Vấn Trực Tiếp Với VĐV & HLV Chuyên Nghiệp
Bạn không biết nên mua mặt vợt & cốt vợt nào ? Gọi ngay 0932069556
Luôn Có Giá Tốt Nhất Thị Trường
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%
Hotline mua hàng
0862998279

VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 10 DG CHÍNH HÃNG - TẶNG KÈM LƯỚI ĐAN, BAO VỢT VÀ QUẤN CÁN

Bạn còn đang đắn đo chưa biết tìm mua vợt cầu lông nào phù hợp với mình? Cùng tìm hiểu loại vợt cầu lông Yonex Astrox 10 DG để xem nó có thích hợp với lối chơi của bạn không nhé.

 

Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 10 DG chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 10 DG là loại vợt đến từ thương hiệu Yonex nổi danh trong giới thể thao và là thương hiệu số 1 thế giới trong thiết bị cầu lông. Yonex được biết đến là một thương hiệu của Nhật Bản.

 

Những điểm nổi trội của sản phẩm

 • Vợt cầu lông Yonex Astrox 10 DG là một trong những sản phẩm được đánh giá cao của Yonex về cải thiện hiệu suất và thiết kế đẹp. Đây là loại vợt cầu lông thiên công, nghĩa là chuyên về tấn công bao gồm đập cầu uy lực, cầu đi nhanh, cắm sân. 

 • Với thông số 4U-35lb (4U: trọng lượng vợt 82-84gr, là trọng lượng trung bình nhẹ phù hợp cho mọi tay vợt có cổ tay từ yếu đến trung bình khỏe đều chơi được, 35lb - tương đương 15kg, là biểu thị cho sự chịu lực tốt của vợt). Hơn nữa vợt có thân hơi cứng và nặng đầu. Những đặc trưng trên sẽ rất thích hợp với những người chơi theo lối tấn công mạnh và liên tục.

 

 

 • Vợt cầu lông căng 15kg nhờ được làm chủ yếu từ carbon và khung lưới được làm từ vonfram. Những vật liệu này đều có độ đàn hồi cao. Điều này giúp cho cây vợt chịu được mức căng, hơn hẳn so với nhiều sản phẩm tương tự.

 • Yonex luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu nên những sản phẩm của thương hiệu đều được áp dụng công nghệ cao. Điển hình như lưới sợi nhựa Nano. Công nghệ này cho phép vợt lưu trữ năng lượng khi uốn cong. Tăng thời gian tiếp xúc giữa mặt vợt và cầu từ đó, tạo ra lực đánh mạnh hơn.

 

 

 • Vợt cầu lông Yonex Astrox chính hãng mang thiết kế hiện đại, thông minh với đặc trưng mặt đầu vợt hình vuông giúp tăng diện tích. Cùng với cách pha màu vô cùng hài hòa, với các tông màu: đen nhám, xanh dương, xanh ngọc.

Shop Bis Sport chuyên bán dụng cụ, phụ kiện liên quan đến bộ môn cầu lông và bóng bàn tại TPHCM. Các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất như: Lining, Yonex, Butterfly, DHS, Mizuno, Asics. Bis Sport cam kết chỉ bán hàng chính hãng của thương hiệu Yonex. 

Hiện tại, Bis Sport đang có chương trình khuyến mãi tặng lưới đan, bao vợt và quấn cán khi khách hàng mua vợt cầu lông Yonex Astrox 10 DG. Mua ngay!

 

Thông số vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 10 DG

 • Độ cứng: Cứng trung bình

 • Điểm cân bằng: 295 - 298 mm 

 • Khối lượng: 4U(Ave. 83g)

 • Chu vi cán vợt: G5

 • Chiều dài tổng thể: 675 mm

 • Mức căng: 35lbs ~ 15,5kg

 • Màu sắc: Đen nhám/ Xanh dương/ Xanh ngọc

 • Vợt Yonex Astrox 10 DG chính hãng được thiết kế tại Yonex, sản xuất tại Đài Loan.

 

Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 10 DG chính hãng

Khám phá ngay vợt cầu lông Astrox 10 DG của nhà Yonex, đã được tích hợp những công nghệ nào nhé!

 

Rotational Generator System

Đây là công nghệ sử dụng thuyết đối trọng, cho phép người chơi tiếp được cầu và nhanh chóng quay lại vị trí trung tâm. Trọng lực được phân bổ ở đoạn nối chữ T và phần đầu vợt cầu lông Yonex Astrox. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều. Và còn hỗ trợ tốt cho vợt sau những cú đánh liên tiếp được dễ dàng hơn.

 

 

Isometric

Có một điểm khá thú vị ở công nghệ này mà bạn có thể sẽ bất ngờ. Chính Yonex đã phát minh ra Isometric nhằm làm tăng tối đa điểm tiếp xúc giữa mặt vợt và cầu. Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc và dây ngang, tối đa hóa sweet spot ( điểm ngọt ) đi mọi hướng. Với thiết kế này, người chơi sẽ dễ đánh trúng cầu và hạn chế tối đa lỗi trong những pha đánh. 

 

 

New Built-in T-joint

Đây là công nghệ khung chữ T được ứng dụng trên khung vợt, nhằm làm giảm tình trạng xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh. Công nghệ được sản xuất từ sự kết hợp giữa nhựa Epoxy và chất tạo bọt làm tăng hiệu suất, bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Nhờ đó đã giúp vợt Yonex Astrox 10 DG nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng độ kiểm soát cầu.

 

New Grommet Pattern

Đây là công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet cung cấp nhiều lỗ cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường. Hơn nữa còn độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Đặc tính này làm giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt được tốt nhất.

 

Aero-box Frame

Công nghệ thiết kế mặt khung hình oval làm tăng khí động lực học, để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua. Điều này giúp người chơi có thể vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

 

Khung vợt cầu lông hình oval giúp tăng khí động lực học

 

Power Boost Cap

Công nghệ này được tạo ra bởi sự kết hợp vật liệu cứng và mềm. Nhằm tối đa hóa lực uốn của trục mà không làm mất tính ổn định của vợt.

 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 10 DG

Vợt cầu lông Yonex Astrox 10 DG là loại vợt thiên công. Vì vậy nó sẽ khá phù hợp với những người chơi có đặc điểm sau:

 • Lối đánh: Chuyên về tấn công mạnh và tốc độ nhanh

 • Cấp độ: Nhiều trình độ, đặc biệt nhất là những người chơi thiên về lối đánh tấn công

 • Phù hợp với đánh đơn và đánh đôi.

Chúng tôi đang xây dựng

Sản phẩm cùng loại