• / Tin tức

Về chúng tôi

Nhà sáng lập là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp , đã tập bộ môn bóng bàn từ năm 8 tuổi, đã có 18 năm thi đấu và tập luyện bóng bàn chuyên nghiệp, là cựu vận động viên trong đội tuyển bóng bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện đang thi đấu hạng A diễn đàn bóng bàn Việt Nam. Với sự đam mê nhiệt huyết dành bóng bàn, BIS sport - Dung cụ thể thao chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 05/2019 với mong muốn đưa đến khách hàng các sản phẩm bóng bàn, cầu lông chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất.

BIS sport luôn mong muốn sự hài lòng từ khách hàng, Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng ở rất nhiều thường hiệu lớn nhất của bộ môn như Buttefly, Yasaka, Nittaku, Stiga, Andro cho Bóng bàn và Yonex, Lining, Fleet cho cầu lông. khách hàng đến với chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhất với mình.

Hiện nay trên thành phố có rất nhiều những shop thể thao tuy nhiên đa số lại là shop không chuyên. BIS sport mong muốn mang lại cho tất cả mọi người yêu thích bộ môn bóng bàn, cầu lông những sản phẩm, dụng cụ thể thao chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với mỗi trình độ khác nhau cùng với các dịch vụ đi kèm như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng,  chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Nơi bán sỉ lẻ bóng bàn giá tốt uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu mua sắm bóng bàn ngày càng tăng cao, nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua sắm bóng bàn giá tốt đáng tin cậy hiện nay.
Ngày đăng: 30/01/2024