• / Vợt Cầu Lông Yonex 88D Tour Chính Hãng - Nặng Đầu - Thiên Công 4U - Ổn Định Cao - Tặng Kèm Lưới Đan, Bao Vợt, Quấn Cán

Vợt Cầu Lông Yonex 88D Tour Chính Hãng - Nặng Đầu - Thiên Công 4U - Ổn Định Cao - Tặng Kèm Lưới Đan, Bao Vợt, Quấn Cán

  • Tình trạng:

    Hết hàng

  • Thương hiệu: Yonex
Giá bán: 2,790,000 ₫

Vợt Cầu Lông Yonex 88D Tour Chính Hãng - Nặng Đầu - Thiên Công 4U - Ổn Định Cao - Tặng Kèm Lưới Đan, Bao Vợt, Quấn Cán

Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồ
Sản phẩm chính hãng & Đúng Mô Tả
Sản phẩm nhập khẩu 100%
Được Tư Vấn Trực Tiếp Với VĐV & HLV Chuyên Nghiệp
Bạn không biết nên mua mặt vợt & cốt vợt nào ? Gọi ngay 0932069556
Luôn Có Giá Tốt Nhất Thị Trường
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%
Hotline mua hàng
0862998279

Vợt Cầu Lông Yonex 88D Tour Chính Hãng

Làm sao để tìm một cây vợt chuyên lối tấn công mạnh mẽ và thích hợp trong đánh đôi, hơn hết là giá cả phải chăng? Tham khảo ngay cây vợt cầu lông Yonex 88D Tour.

Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour

Sau thời gian ra mắt thị trường, Yonex 88D Pro đã chiếm trọn niềm tin của mọi người chơi. Bởi cây vợt có đặc tính chuyên công mạnh và liên tục, thích hợp trong đánh đôi. Nhưng bạn có muốn thử một phiên bản khác với thiết kế tương tự nhưng nhẹ nhàng, dễ kiểm soát hơn và giá thành rẻ hơn không? Điểm ngay vợt cầu lông Yonex 88D Tour ngay sau đây.

Những đặc trưng vượt trội

Có thể gọi Yonex 88D Tour là siêu phẩm tầm trung của phiên bản Yonex 88D Pro. Vợt 88D Tour nổi trội với thông số 3u, 4u trọng lượng nhẹ hơn phiên bản Pro. Phần đầu vợt vẫn giữ được điểm cân bằng ở mức 300mm.

Ở Yonex 88D Tour được nhà Yonex ưu ái trang bị công nghệ New 2021 đó là Volume Cut Resin. Kết hợp cùng 76 lỗ gen tối đa hóa khả năng tấn công dồn dập một cách liên tục. Hơn nữa, vợt 88D Tour được thiết kế dành riêng cho các tay chơi đập cầu và đánh đôi.

Thân vợt cứng cáp với kết cấu từ sợi Carbon cho phép vợt lưu trữ năng lượng khi uốn cong. Tăng thời gian tiếp xúc giữa mặt vợt và cầu từ đó, tạo ra lực đánh mạnh hơn.

Điểm nổi bật: Vợt cầu lông Yonex 88D Tour được trang bị mũ chụp với thiết kế lõm xuống một miếng. Để khi đập cầu hay xử lý cầu, nó sẽ k bị xoắn thăng vợt và giảm chấn cho cây vợt. Hơn nữa, còn giúp ổn định cho phần thân vợt khi thực hiện những pha đánh cầu trực tiếp và liên tục.

Vợt cầu lông Yonex 88D Tour chính hãng mang thiết kế hiện đại với đặc trưng mặt đầu vợt hình vuông giúp tăng diện tích. Thiết kế bên ngoài vợt nổi bật với sắc vàng lạc đà, mang đến một cảm giác thời thượng và sang chảnh. 

Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex 88D Tour

- Độ Cứng: Cứng

- Điểm cân bằng: Khoảng 300mm 

- Trọng lượng:    3U (Ave.88g)

                            4U (Ave.83g)

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 205 mm 

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs

                            3U: 21 - 29 lbs

- Màu sắc: Camel Gold 

Công nghệ hiện đại được tích hợp trên vợt Yonex 88D Tour

Volume Cut Resin

Cấu trúc khung vợt được mở rộng diện tích điểm ngọt, tạo ra nhờ công nghệ isometric kết hợp. Các lỗ gen giữa khung vợt đc cải tiến nhiều hơn, cho phép chúng ta chuyển động dây một cách linh hoạt hơn. Thêm vào đó, giúp người chơi tăng khả năng giữ cầu và thực hiện những cú đánh quyết đoán hơn.

Nanomesh Neo

Đây là công nghệ đảm bảo được khung chắc chắn và linh hoạt. Trong khi đó, độ uốn chụp tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa trong những pha đập cầu.

Rotational Genarator System

Đây là công nghệ theo thuyết đối trọng, trọng lực được phân bố ở phần chữ T của vợt. Giúp trọng lực phân bổ đồng đều trên toàn thân vợt, hỗ trợ tốt nhất về lực sau khi thực hiện một quả cầu và chuẩn bị đón nhận một đường cầu sau. Hơn nữa, công nghệ này cho cảm giác dù đang cầm một cây vợt nặng đầu nhưng vẫn ổn định, thoải mái cân bằng và đánh cầu dễ dàng hơn.

Aero - Box Frame

Công nghệ thiết kế khung vợt thành hình oval chủ yếu làm tăng khí động lực học và lướt gió nhanh hơn, giảm lực cản của gió khi vung vợt . Hơn nữa hai bên khung được vát hai rãnh giúp vợt có phần cứng cáp hơn. Thiết kế giúp người chơi vung vợt nhanh hơn và tạo ra những cú đập cầu mạnh hơn. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex 88D Tour

  • Vợt cầu lông Yonex 88D Tour sẽ thích hợp với những người chơi phong trào và có trình độ trung bình trở lên.

  • Vợt cũng dành riêng cho đánh đôi và ở vị trí cầu sau, có lối đánh chuyên về đập cầu và dồn dập liên tục.

Shop Bis Sport chuyên bán thiết bị liên quan đến bộ môn cầu lông và bóng bàn tại TP Hồ Chí Minh. Những sản phẩm đều đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất như: Lining, Yonex, Butterfly, DHS, Mizuno. Bis Sport cam kết chỉ bán hàng chính hãng của thương hiệu Yonex. 

Hiện tại, Bis Sport đang có chương trình khuyến mãi tặng lưới đan, bao vợt và quấn cán khi khách hàng mua vợt cầu lông Yonex 88D Tour. 

Chúng tôi đang xây dựng

Sản phẩm cùng loại