• / Mặt Vợt Gai Kokutaku Ông Đầu Chua 01 - Kokutaku Mr.Huang Jian Jiang 01

Mặt Vợt Gai Kokutaku Ông Đầu Chua 01 - Kokutaku Mr.Huang Jian Jiang 01

  • Tình trạng:

    Còn hàng

Giá bán: 490,000 ₫

Mặt vợt gai Kokutaku là sản phẩm có cấu trúc gai đặc biệt được ông Huang Jian Jiang nghiên cứu và Liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF công nhận

Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồ
Sản phẩm chính hãng & Đúng Mô Tả
Sản phẩm nhập khẩu 100%
Được Tư Vấn Trực Tiếp Với VĐV & HLV Chuyên Nghiệp
Bạn không biết nên mua mặt vợt & cốt vợt nào ? Gọi ngay 0932069556
Luôn Có Giá Tốt Nhất Thị Trường
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%
Hotline mua hàng
0862998279

Mặt Vợt Gai Kokutaku Ông Đầu Chua 01 - Kokutaku Mr.Huang Jian Jiang 01

Mặt vợt gai Kokutaku là một sản phẩm nổi trội được nhiều người tin dùng. Đây là sản phẩm có cấu trúc gai đặc biệt, nó cung cấp khả năng tạo ra hiệu ứng xoáy và kiểm soát tốt trên bóng. Hơn hết, chính ông Mr.Huang Jian Jiang đã nghiên cứu tạo nên và được Liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF công nhận.

Giới thiệu mặt vợt gai Kokutaku Ông Đầu Chua 01

Mặt vợt gai Kokutaku Ông Đầu Chua 01, còn được biết đến với tên gọi Kokutaku Mr.Huang Jian Jiang 01. Đây là một loại mặt vợt bóng bàn được sản xuất bởi công ty Kokutaku. Hơn nữa nó là loại mặt vợt phổ biến trong cộng đồng bóng bàn, đặc biệt là trong các lối chơi bóng bàn tốc độ cao và tấn công mạnh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hạt cao su trên mặt vợt

+ Mặt vợt gai Kokutaku giúp tối ưu hóa trải nghiệm bằng cách điều chỉnh độ mềm hạt gai, giảm thiểu độ cứng của mặt vợt

+ Vòng cung của quả bóng khi trả lại vô cùng lắc và khó lường. độ xoáy thay đổi rõ rệt hơn và cảm giácchuội hơn. Điều này khiến cho đối thủ gặp khó khăn trong việc đối phó.

+ Hạt gai trên mặt vợt Kokutaku có hình trụ, kích thước lớn và góc nghiêng nhỏ. Khi rơi vào tình huống căng thẳng, mặt vợt sẽ giúp bạn có thời gian xoay chuyển trở về làm khó đối phương

Trả bóng cực dị

+ Khi block bóng, mặt vợt gai Kokutaku sẽ có tác dụng chống xoáy cao.. Xoáy càng lớn thì độ chống xoáy càng cao, cải thiện khả năng đỡ giao bóng

Kết cấu bề mặt răng độc đáo

+ Bề mặt của các hạt có thiết kế chống trượt không đồng đều, khi tiếp xúc với quả bóng sẽ tạo ra hiệu ứng xoáy ngược ngay lập tức. Điều đặc biệt là khi quả bóng rời khỏi bề mặt này, lực đẩy trở lại cũng có tính chất rất dị và quỹ đạo của quả bóng khi trở lại cực kì lắc

Sự nghiên cứu phát triển các loại gai dài của ông Huang Jianjiang 

Ông Huang Jian Jiang đã tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển gai dài. Nhờ quá trình hóa rắn bằng lượng tử, các hạt cao su đã được xử lý để có độ bám chắc tốt và hiệu ứng trả xoáy tốt. Cho phép các hạt cao su dài và mềm có thể tạo ra đột biến cho pha bóng, khiến cho vòng cung biến đổi thất thường và chuội bóng. Được Liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF chứng nhận. Được phép thi đấu.

Loại Gai dài mà ông Huang Jian Jiang tham gia nghiên cứu và phát triển có những đặc tính sau đây:

1. Độ bền cao

2. Bóng dị, lắc. trả xoáy cực tốt

3. Khả năng kiểm soát bóng cao.

4. Có khả năng chống xoáy mạnh mẽ, giúp duy trì độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Tổng Kết

Mặt vợt gai Kokutaku thường phù hợp với những người chơi có kỹ năng và kinh nghiệm tốt trong việc sử dụng mặt vợt gai. Vì vậy, hãy lưu ý điều này trong khi lựa chọn nhé!

Ghé ngay Bis Sport để tìm mua được mặt vợt gai Kokutaku Ông Đầu Chua 01 chính hãng. Bis Sport cam kết chỉ bán hàng chính hãng của thương hiệu Kokutaku.

Shop Bis Sport chuyên bán dụng cụ, phụ kiện liên quan đến bộ môn cầu lông và bóng bàn tại TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất như: Lining, Yonex, Butterfly, DHS, Mizuno, Asics… Hiện tại, Bis Sport đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi lựa chọn các sản phẩm chính hãng tại đây.

Chúng tôi đang xây dựng

Sản phẩm cùng loại