• / Vợt Cầu Lông VS YouLong Xanh Chính Hãng - Lối Đánh Thiên Công, Lực Đẩy Mạnh Mẽ Và Kiểm Soát Cầu Ổn Định

Vợt Cầu Lông VS YouLong Xanh Chính Hãng - Lối Đánh Thiên Công, Lực Đẩy Mạnh Mẽ Và Kiểm Soát Cầu Ổn Định

  • Tình trạng:

    Còn hàng

Giá bán: 1,600,000 ₫

Vợt Cầu Lông VS YouLong Xanh Chính Hãng - Lối Đánh Thiên Công, Lực Đẩy Mạnh Mẽ Và Kiểm Soát Cầu Ổn Định

Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồ
Sản phẩm chính hãng & Đúng Mô Tả
Sản phẩm nhập khẩu 100%
Được Tư Vấn Trực Tiếp Với VĐV & HLV Chuyên Nghiệp
Bạn không biết nên mua mặt vợt & cốt vợt nào ? Gọi ngay 0932069556
Luôn Có Giá Tốt Nhất Thị Trường
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%
Hotline mua hàng
0862998279

1. Giới thiệu vợt cầu lông VS Youlong xanh chính hãng

Vợt cầu lông VS Youlong xanh chính hãng được thiết kế vô cùng kỳ công với các chi tiết vảy rồng trên khung và thân vợt bắt mắt, chạm khắc nổi cho cảm giác chân thực và sống động. Vợt sử dụng một loại vật liệu sơn đặc biệt có khả năng phản quang, hấp thụ ánh sáng, các vảy rồng hiện lên lấp lánh như được mạ vàng tựa như đang được ngọc rồng bao quanh cực kỳ đẹp mắt, độc đáo.

2. Mô tả chi tiết

- Bề mặt khung vợt hình hộp Energy Compact Frame nhưng các góc được thiết kế thuôn gọn hơn, mỏng và nhỏ hơn. Tốc độ vợt nhanh, thân vợt nhẹ, dẻo trung bình, trợ lực tốt nên dễ dàng chặn, hất cầu hoặc chỉnh hướng cầu trong phòng thủ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và sức mạnh, tốc độ vung, đập cầu nhanh và mạnh mẽ. 

- Thiết kế trục mỏng hơn 25% những cây vợt thông thường nhờ công nghệ 6840 Tube nhưng vẫn đảm bảo tính chắn chắn và ổn định. Giúp cải thiện độ đàn hồi vợt, khả năng chống xoắn tốt cho những pha cầu tấn công thêm uy lực và chính xác. Youlong sử dụng vải Carbon nóng chảy mật độ cao của Mitsubishi tạo nền tản cho hiệu suất của vợt.

- Quá trình mạ vàng từ tính, kết cấu và độ bóng như cát vàng, như thể nó được rèn bởi những người thợ lành nghề. Mỗi vảy rồng được làm bằng tay nghề của nghệ nhân, toát lên sự sống động, đầy sức sống động.

- Hình dạng của khung vợt nhỏ gọn và tăng khả năng giảm lực cản không khí, tăng tốc độ ra vợt nhanh hơn và mạnh mẽ hơn so với vợt truyền thống.

- Vợt cầu lông VS Youlong Xanh phù hợp cho lối chơi tấn công nhanh. Phù hợp cho những người chơi yêu thích các cú đập cầu mạnh mẽ, uy lực.

3. Thông số vợt VS Youlong xanh

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Japan High Modulus Graphite 40T

- Thân vợt: Japan High Modulus Graphite 40T

- Điểm cân bằng: 296mm

- Chiều dài: 675mm 

- Trọng lượng: 4U 

- Chu vi cán vợt: G6

- Màu sắc: Xanh

- Số lỗ gen: 72

- Xuất xứ: Trung Quốc

4. Công nghệ vợt cầu lông VS Youlong xanh chính hãng 

- 6840 Tube: Thiết kế ống trục mỏng hơn 25% so với các cây vợt thông thường nhưng vẫn đảm bảo tốt cho người chơi độ chắc chắn và ổn định vợt. Công nghệ này giúp cải thiện độ linh hoạt cho vợt, phản ứng nhanh hỗ trợ người chơi có tốc độ ra vợt tốt hơn. Trục vợt cầu lông VS mỏng cũng giúp cải thiện độ đàn hồi vợt, khả năng chống xoắn tốt cho những pha cầu tấn công thêm uy lực và chính xác.

- Energy Compact Frame: Kiểu khung vợt mới được cải tiến với tốc độ nhanh hơn và linh hoạt hơn so với khung vợt truyền thống. Bề mặt khung hình hộp nhưng với các góc được thiết kế thuôn gọn hơn, mỏng và nhỏ hơn giúp vợt tăng khả năng giảm lực cản không khí, tăng tốc độ ra vợt nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.

- 40T Mitsubishi Carbon Sheet: Vợt cầu lông VS Youlong xanh chính hãng sử dụng vật liệu carbon cao cấp 40T được nhập khẩu từ Mitsubishi Nhật Bản. Đây là loại vật liệu kết hợp sử dụng công nghệ nano giúp tăng cường độ bền bỉ và cứng cáp, khả năng chống rung cho các đường cầu chính xác.

Chúng tôi đang xây dựng

Sản phẩm cùng loại