• / Mặt Vợt Bóng Bàn Gai Công 729 - 802 Legend Chính Hãng – Chuyên Tấn Công, Độ Đàn Hồi Cao, Ma Sát Và Độ Xoáy Lớn Dễ Dàng Điều Khiển Bóng

Mặt Vợt Bóng Bàn Gai Công 729 - 802 Legend Chính Hãng – Chuyên Tấn Công, Độ Đàn Hồi Cao, Ma Sát Và Độ Xoáy Lớn Dễ Dàng Điều Khiển Bóng

  • Tình trạng:

    Còn hàng

  • Thương hiệu: 729
Giá bán: 380,000 ₫

Mặt Vợt Bóng Bàn Gai Công 729 - 802 Legend Chính Hãng – Chuyên Tấn Công, Độ Đàn Hồi Cao, Ma Sát Và Độ Xoáy Lớn Dễ Dàng Điều Khiển Bóng

Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồ
Sản phẩm chính hãng & Đúng Mô Tả
Sản phẩm nhập khẩu 100%
Được Tư Vấn Trực Tiếp Với VĐV & HLV Chuyên Nghiệp
Bạn không biết nên mua mặt vợt & cốt vợt nào ? Gọi ngay 0932069556
Luôn Có Giá Tốt Nhất Thị Trường
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%
Hotline mua hàng
0862998279

Mặt Vợt Bóng Bàn Gai Công 729 - 802 Legend Chính Hãng – Chuyên Tấn Công, Độ Đàn Hồi Cao, Ma Sát Và Độ Xoáy Lớn Dễ Dàng Điều Khiển Bóng

 

MẶT VỢT BÓNG BÀN GAI CÔNG 729 - 802 LEGEND CHÍNH HÃNG

 

 

- 729 là một thương hiệu bóng bàn được ưa chuộng trong phong trào bóng bàn tại Việt Nam. Các sản phẩm của 729 đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng người chơi nhờ vào mức giá hợp lý và chất lượng đáng tin cậy.

 

- Mặt vợt gai công 729 - 802 là một trong những sản phẩm nổi bật của 729 từ lâu, được nhiều vận động viên bán chuyên chuyên nghiệp tin dùng.

 

 

- Mặt vợt gai công 729 - 802 Legend được nghiên cứu và phát triển từ dòng mặt vợt 729 - 802 trứ danh được thiết kế tối ưu hơn để mang lại hiệu quả cao hơn.

 

- Mặt vợt này sở hữu những đặc điểm nổi bật như: Độ đàn hồi xuất sắc, ma sát cao, khả năng tạo xoáy mạnh và dễ dàng kiểm soát bóng. Bóng đi lắc hơn, dị hơn, chuội hơn

 

 

MÔ TẢ MẶT VỢT BÓNG BÀN GAI CÔNG 729 - 802 LEGEND

 

- Mặt vợt 729 - 802 Legend được trang bị lớp lót bọt khí, giúp tăng cường độ nảy. Giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú đánh mạnh và chính xác. Đòn tấn công trở nên khó chịu hơn

 

 

- Với bề mặt gai có độ ma sát cao, mặt vợt này giúp tạo ra các cú đánh xoáy mạnh, làm khó khăn cho đối thủ trong việc phản công và phòng ngự.

 

- 729 - 802 Legend có khả năng tạo xoáy lớn, giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú xoáy bóng phức tạp như block bóng , tạo lợi thế lớn trong các pha đánh bóng nhanh như đấm bóng hay hất bóng.

 

 

- Nhờ thiết kế tối ưu, mặt vợt 729 - 802 cung cấp khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời, giúp người chơi điều chỉnh đường bóng dễ dàng và chính xác.

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

 

 

- Mặt vợt này phù hợp cho cả tấn công bên trái tay và phải tay, giúp người chơi thực hiện các pha chặn đẩy bóng và giật hay bạt hiểu quả cao.

 

- Khả năng tạo ra độ chuội cao làm cho đối thủ gặp khó khăn trong việc phòng ngự. Đồng thời, việc bắt ngắn hay cắt trên bàn cũng trở nên hiệu quả hơn.

 

 

- Nhiều người chơi đã thử nghiệm và đánh giá cao mặt vợt 729 - 802 Legend, cho rằng đây là một trong những mặt vợt gai công tốt nhất hiện nay trong tầm giá dưới 500k, đem lại trải nghiệm chơi bóng tuyệt vời và giúp cải thiện kỹ năng chơi đáng kể.

 

THÔNG SỐ NHÀ SẢN XUẤT

 

 

- Thương hiệu: 729

 

- Xuất xứ: Trung Quốc

 

- Màu: Đen/ Đỏ

 

- Speed ( tốc độ ) 9

 

- Spin ( độ xoáy ) 10

 

- Control ( kiểm soát ) 8

 

- Độ dày : 2.0 - 2.2 mm

 

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

 

- Sau chơi xong vệ sinh bề mặt topsheet sạch sẽ

 

- Nên dùng viền dán để không bị bong chân gai ở mép mặt vợt khi lỡ va quệt xuống bàn

 

- Hạn chế việc bóc ra dán vào

 

- Không sấy nóng quá gần hoặc để ở môi trường nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp

 

- Không nên tune quá cong, sponge giãn nở quá nhiều, đặc biệt là đối với mặt đã cũ

 

- Không nên dùng mồ hôi để lau mặt vợt.

Chúng tôi đang xây dựng

Sản phẩm cùng loại