• / Lining Aeronalt 6000C (combat) - Lối Đánh Tấn Công, Linh Hoạt, Công Nghệ Tiên Tiến

Lining Aeronalt 6000C (combat) - Lối Đánh Tấn Công, Linh Hoạt, Công Nghệ Tiên Tiến

  • Tình trạng:

    Hết hàng

  • Thương hiệu: Lining
Giá bán: 2,060,000 ₫
Giao hàng nhanh chóng
Chỉ trong vòng 24h đồng hồ
Sản phẩm chính hãng & Đúng Mô Tả
Sản phẩm nhập khẩu 100%
Được Tư Vấn Trực Tiếp Với VĐV & HLV Chuyên Nghiệp
Bạn không biết nên mua mặt vợt & cốt vợt nào ? Gọi ngay 0932069556
Luôn Có Giá Tốt Nhất Thị Trường
Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%
Hotline mua hàng
0862998279

1. Giới Thiệu Thông Tin Sản Phẩm

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C là sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín Lining - một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành thể thao cầu lông. 

Là dòng vợt hơi có chút thiên hướng về tấn công, sở hữu thân vợt cứng và độ nặng đầu 295mm thích hợp cho người có lối chơi di chuyên linh hoạt và sở hữu lực cổ tay tốt 

- Aeronaut 6000C chính hãng được thiết kế với công nghệ Aeronaut Technology chứa các rãnh thoát khí ở đầu vợt, làm cho người chơi có thể giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người tạo ra những cú đánh có tốc độ hơn và làm người chơi sẽ đở mất sức. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công và tốc độ.

- Dòng 6000C là dòng vợt có một chút nặng đầu và sở hữu điểm cân bằng cao, ưu tiên cho anh em có lối đánh thiên hướng về tấn công đầy máu lửa.

- Vợt có độ cứng ở mức trung không cản trở người chơi cảm giác khó chịu hay không thỏa mái trong những pha vung vợt gấp nhưng vẫn mang tính chất chắc chắn khi sử dụng vợt. sở hữu công nghệ mới làm cho người chơi có cảm giác đỡ rung lắc hay xoắn vợt sau những cú đánh gấp, và cảm nhận vợt và cầu củng thấy ngọt hơn 

2. Thông số vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 6000C

- Độ cứng: Trung bình

- Lối chơi : Thiên công

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 87g (W3)

- Điểm cân bằng: 295 mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng: Dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc Aeronaut 6000C: Xanh đen/ Đỏ/ Đen

- Vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 6000C được sản xuất tại Trung Quốc.

3. Công Nghệ Đặc Biệt Của Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000C 2021

- WING STABILIZER: Sử dụng ứng ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ những cú đánh. Khả năng chống xoắn vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại cú đánh thứ 2 một cách nhanh chóng hơn và chính xác.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Hãng được bổ sung để tránh những yếu tố không hoàn hảo do nhà máy xử lý của vợt. Hãng đưa thêm những yếu tố công nghệ sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sực mạnh và tuổi thọ cao 

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME:  Thiết kế tối ưu và cải thiện cấu trúc vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ một cách hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Sở hữu khả năng phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng độ tối ưu hóa. Cải thiện với diện tích khung mở rộng và tăng khả năng nảy của vợt hơn. 

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Hệ thống Aerotec, hỡ trợ tính toán tiên tiến và khả năng thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung trên cây vợt cầu lông đẳng cấp Aeronaut 6000C có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo cho người chơi có hiệu suất hơn trong các pha đánh cầu.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

- STABILIZED ELASTIC SHAFTnhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho cây vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 6000C chính hãng. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

- FRTP TECH: Bằng cách thay đổi điểm giật của trục, vợt của chúng tôi nhanh chóng uốn cong và bật trở lại vị trí, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho cú vô-lê và tấn công liên tục.

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000C là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích môn thể thao cầu lông với thiên hướng chút về tấn công. Với thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến, và khả năng điều tiết cầu tối ưu, sản phẩm này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất chơi cầu lông của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng chính hãng từ Lining. 

 

 

Chúng tôi đang xây dựng

Sản phẩm cùng loại